THÔNG TIN BIỆT THỰ CORAL VISTA - PAPHOS

Tọa lạc tại khu vực Peyia, Paphos. Nằm phía Tây Nam đảo Síp. Cách trung tâm thành phố Paphos 18,8 km, Cách sân bay quốc tế Paphos chỉ 32 km.  

Coral Vista Private Residences được hưởng một trong những địa điểm tốt nhất ở Peyia. Nằm trên đỉnh đồi giữa Peyia và Kathikas, cốt truyện này chỉ ra những cảnh quan đặc biệt của vùng nông thôn Địa Trung Hải và biển. Vị trí này giáp với Vườn Quốc gia Akamas và rừng thông Pikni Pine, tạo nên cảnh quan đẹp tuyệt đẹp ngay trước cửa nhà.

TIỆN ÍCH :

Peyia làng với sự giàu có của tiện nghi chỉ là 3 km, trong khi Coral Bay với màu xanh lá cây cát bãi biển của nó và tuyệt vời của các quán cà phê và nhà hàng chỉ là năm phút lái xe.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 

Mặc dù hiện đại trong xuất hiện, thiết kế kiến ​​trúc phản ánh nhân vật Síp và phong cách, kết hợp, đá truyền thống, gỗ và đá cẩm thạch. Những vật liệu truyền thống này đã được kết hợp với một cạnh cực kỳ hiện đại, dẫn đến thiết kế bền lâu khai thác triệt để khung cảnh ngoạn mục của chúng. Ba biệt thự có sẵn, mỗi phòng thoáng mát và mở ra trong thiết kế, tất cả đều có cửa sổ patio lớn làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài. Biệt thự đã được định hướng cẩn thận để tối đa tầm nhìn, và tất cả đều có khu vườn riêng với hồ bơi riêng.

Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

Giá từ: 525.000 Euro (14,2 tỷ)

MẪU BIỆT THỰ:

• 2 phòng ngủ:

Diện tích đất: 320 m²

Diện tích xây dựng: 144 m² + Balcony 13 m2

• 3 phòng ngủ: 

Diện tích đất: 400 m²

Diện tích xây dựng: 145 m² + Balcony 24 m2

VỊ TRÍ :

Minthis Hills golf course, Tsada, Đảo Síp.

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC:
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City, Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM
  • Cyprus Office: 33 Nicodemou Mylona, Pafos, CY8101, Cyprus
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: