THÔNG TIN BIỆT THỰ KONIA PARK 2- PAPHOS

Tọa lạc tại khu vực Peyia, Paphos. Nằm phía Tây Nam đảo Síp. Cách trung tâm thành phố Paphos 6 km, Cách sân bay quốc tế Paphos chỉ 14,1 km.  

Nằm trong khu đô thị sầm uất của Konia, Konia Park 2 có 16 biệt thự tách biệt với tầm nhìn ra khung cảnh nông thôn xinh đẹp. Các thiết kế hiện đại có sẵn trong ba phong cách, cung cấp các kế hoạch sàn khác nhau để phù hợp với yêu cầu phong cách cá nhân.

TIỆN ÍCH :

Konia là một vùng ngoại ô sườn đồi của Pafos, chỉ cách các tiện nghi và tiện nghi của khách sạn vài phút lái xe. Vị trí của những biệt thự này là lý tưởng cho khả năng tiếp cận tuyệt vời đến thành phố, bờ biển, đường cao tốc, sân bay và trường Quốc tế nổi tiếng nhất của Pafos. Chính ngôi làng này cung cấp nhiều tiện nghi bao gồm nhiều quán rượu, ngân hàng, tiệm bánh, trường tiểu học và trẻ sơ sinh, siêu thị và hai nhà thờ. Có một ý thức mạnh mẽ của cộng đồng và các lễ hội được tổ chức trong tất cả các dịp lớn..

THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 

Kiến trúc sư đã sử dụng các đường hiện đại sạch sẽ với vật liệu tự nhiên và không gian mở để đạt được sự cân bằng hoàn hảo về thiết kế và thực tiễn. Cốt truyện này có một vị trí nông thôn trong một khu phố sang trọng được thiết lập, nơi cực kỳ phổ biến do quan điểm đẹp, vị trí thuận lợi và không khí tách biệt

Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

Giá từ: 460.000 Euro (12,4 tỷ)

MẪU BIỆT THỰ:

• 2 phòng ngủ:

Diện tích đất: 284 m²

Diện tích xây dựng: 116 m² + Balcony 11 m2

VỊ TRÍ :

Konia, Paphos, Đảo Síp.

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC:
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City, Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM
  • Cyprus Office: 33 Nicodemou Mylona, Pafos, CY8101, Cyprus
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: