THÔNG TIN CĂN HỘ ELYSIA PARK - PAPHOS

Tọa lạc tại khu vực Sirena Olympia, Universal Cyclepath, Paphos. Nằm phía Tây Nam đảo Síp. Cách trung tâm thành phố Paphos 1,5 km, Cách sân bay quốc tế Paphos chỉ 14,3 km.  

Elysia Park cung cấp nhiều hơn một ngôi nhà; nó hứa hẹn một lối sống. Dịch vụ và tiện nghi hạng nhất làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn và ít phức tạp hơn. Một vị trí thuận tiện tuyệt vời đặt một loạt các tiện nghi, điểm tham quan và kinh nghiệm ngay trước cửa nhà của bạn. Một tinh thần của khu phố với một không khí kỳ nghỉ, nơi trẻ em có thể 'được trẻ' với sự an toàn và tự do. Một kỳ nghỉ Địa Trung Hải nơi bạn có thể thư giãn, tận hưởng và thư giãn dễ dàng, trong khi chúng tôi chăm sóc phần còn lại.

TIỆN ÍCH :

Là chủ sở hữu nhà của Elysia Park, bạn sẽ tự động được hưởng quyền sử dụng các phương tiện giải trí cao cấp của khu nghỉ mát. Hồ bơi đầm phá mở rộng, trung tâm thể dục yoga và tập thể dục và spa sang trọng là một trong những cơ sở mà bạn đang ở ngay trước ngưỡng cửa. Elysia Plaza cũng cung cấp một loạt các tiện nghi như nhà hàng, tiệm bánh, hiệu thuốc và chợ mini. Để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi của bạn, lễ tân và nhân viên trợ giúp tại chỗ được cung cấp thông tin, tư vấn và trợ giúp thực tế. Cho dù bạn cần dịch vụ giữ trẻ, giữ trẻ, ăn ở tại nhà hay chỉ cần trợ giúp để lên kế hoạch cho chuyến đi trong ngày, nhân viên có kiến ​​thức sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, cung cấp cho bạn sự sang trọng của thời gian.

THIẾT KẾ CĂN HỘ: 

Tại Công viên Elysia Park, mọi khía cạnh của quyền sở hữu nhà có thể dùng miễn phí, từ thiết kế nội thất và bảo trì quanh năm, đến sự tiện lợi đơn giản của việc cung cấp tạp hóa trước khi đến. Cư dân Elysia Park có thể tận hưởng phong cách phục vụ phong phú như tiêu chuẩn sống hàng ngày của họ

Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

Giá từ: 260.000 Euro (7 tỷ)

MẪU CĂN HỘ:

• Loại căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích: 76 m2 

VỊ TRÍ :

Sirena Olympia, Universal Cyclepath, Paphos, Đảo Síp

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC: 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City, Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM
  • Cyprus Office: 33 Nicodemou Mylona, Pafos, CY8101, Cyprus
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: