THÔNG TIN CĂN HỘ OASIS PARK - PAPHOS

Tọa lạc tại khu vực Sirena Olympia, Universal Cyclepath, Paphos. Nằm phía Tây Nam đảo Síp. Cách trung tâm thành phố Paphos 1,9 km, Cách sân bay quốc tế Paphos chỉ 13,7 km.  

Oasis Park là một sự phát triển của Địa Trung Hải thanh lịch, cung cấp các căn hộ và nhà ở hiện đại với những khung cảnh đẹp. Nằm ở trung tâm của Kato Pafos, Oasis Park có vị trí thuận tiện đặc biệt, nơi có rất nhiều tiện nghi, điểm tham quan và kinh nghiệm ngay trước cửa nhà của bạn

TIỆN ÍCH :

Các căn hộ nằm xung quanh một sân vườn chung 330m2, hoàn chỉnh với hồ bơi lớn dành cho cư dân. Nó cung cấp một ốc đảo yên tĩnh để thưởng thức hoặc ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời, trong khi các tiện nghi thay đổi hồ bơi cung cấp thêm một chút tiện lợi. Các kiến ​​trúc sư đã sử dụng các mảnh nhẹ nhàng gradient để đảm bảo tất cả các căn hộ trên tầng đầu tiên đến tầng bốn nhìn ra biển đẹp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ: 

Kiến trúc có cảm giác rõ nét về Cypriot do các yếu tố như đá tự nhiên, mái nhà bằng đất nung và các sân hiên và vườn riêng lớn, lý tưởng để thưởng thức cuộc sống Địa Trung Hải ngoài trời! Các khối nhà bán tự động nhỏ đảm bảo một cảm giác cởi mở trong khi cho phép vùng đệm xanh rộng và các con đường tạo ra sự phát triển như một công viên. Ngoài ra, kiểu dáng thiết kế này đảm bảo rằng các thuộc tính hòa hợp với môi trường xung quanh tự nhiên trong khi cung cấp cho cư dân ánh sáng tự nhiên tối ưu.

Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

Giá từ: 399.000 Euro (10,8 tỷ)

MẪU CĂN HỘ:

• Loại căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích: 100 – 160 m2 

VỊ TRÍ :

Sirena Olympia, Universal Cyclepath, Paphos, Đảo Síp

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC: 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City, Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM
  • Cyprus Office: 33 Nicodemou Mylona, Pafos, CY8101, Cyprus
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: