THÔNG TIN NHÀ PHỐ PRODROMI GARDENS - PAPHOS

Tọa lạc tại khu vực Crysochous, Paphos. Nằm phía Tây đảo Síp. Cách trung tâm thành phố Paphos 37,3 km, Cách sân bay quốc tế Paphos chỉ 50,3 km.  

Vườn Prodromi nằm trong khu vực yên tĩnh và hoang sơ, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra khắp thị trấn Polis, trải dài theo hướng bờ biển.  

TIỆN ÍCH :

Làng Prodromi có tầm nhìn ra bán đảo Akamas; một trong những Vườn Quốc gia còn lại cuối cùng ở Địa Trung Hải, hoàn hảo để khám phá bằng xe jeep, xe đạp leo núi hoặc đi bộ. Thưởng thức Địa Trung Hải sống tốt nhất trong những ngôi nhà đẹp Prodromi Gardens.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ: 

Những ngôi nhà nông thôn 2 và 3 phòng ngủ này được định hướng xung quanh 2 hồ bơi lớn ngoài trời của cư dân liền kề khu patio bên hồ lát đá vôi và khu vực màu xanh lá cây rộng lớn. Các yếu tố tự nhiên như gỗ, đá và đất nung đã được đưa vào sự phát triển. Thiết kế chi tiết bên ngoài của các thuộc tính này thêm một liên lạc hiện đại. Các căn hộ này đặc trưng với các khu vực sinh hoạt ngoài trời nhẹ và rộng rãi, nhà bếp với quầy bar ăn sáng, phòng tắm riêng cũng như các hiên lớn với các cây gụ và vườn riêng.

Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà : Sở hữu vĩnh viễn

Giá từ: 300.000 Euro (8,1 tỷ)

MẪU NHÀ PHỐ:

• 2 phòng ngủ: Diện tích: 87 m²

• 3 phòng ngủ: Tổng diện tích 108 m² 

VỊ TRÍ :

Miltiadi Stylianou Ave, Tala, Đảo Síp

XEM THÊM DỰ ÁN KHÁC: 
THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  • 0902 37 37 30
  • Tầng 4, North Tower - X2, Sunrise City, Số 27 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM
  • Cyprus Office: 33 Nicodemou Mylona, Pafos, CY8101, Cyprus
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: